xuat-khau-lao-dong-ma-cautruy Lượt Xem:1018

Làm thế nào để tạo ra chiếc bánh của chiếc bánh hoặc thanh của biểu đồ pie trong Excel?

 
Khi bạn đi xkld ma cao có Biểu đồ hình tròn có thể phản ánh số lượng các mối quan hệ giữa một phần và một phần, một phần và toàn bộ, nó được sử dụng để hiển thị các tỷ lệ phần trăm. Nếu có một vài lát nhỏ thậm chí còn ít hơn 10 phần trăm của biểu đồ pie của bạn, nó là khó khăn cho bạn để xem chúng. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng những chiếc bánh của chiếc bánh hoặc thanh của biểu đồ pie để làm cho biểu đồ của bạn mạch lạc hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để tạo ra một chiếc bánh của chiếc bánh hoặc thanh của biểu đồ pie trong Excel?
 

Tạo một chiếc bánh của chiếc bánh hoặc thanh của biểu đồ pie trong Excel

 
Một chiếc bánh của chiếc bánh hoặc thanh của biểu đồ pie, nó có thể tách các lát nhỏ từ biểu đồ pie chính và hiển thị chúng trong một chiếc bánh bổ sung hoặc biểu đồ thanh xếp chồng lên nhau như thể hiện trong hình bên dưới, vì vậy bạn có thể thấy những lát nhỏ có thể nhìn thấy nhiều hơn hoặc dễ dàng hơn .
 
tao-mot-chiec-banh-cua-chiec-banh-hoac-thanh-cua-bieu-do-pie-trong-excel
 
Các bước sau đây có thể giúp bạn tạo ra một chiếc bánh của chiếc bánh hoặc thanh của biểu đồ hình tròn:
 
 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản hoặc Đài Loan bạn hãy tham khảo một số đơn hàng mới của chúng tôi

 Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 2019

 Đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan 2019

1 . Tạo dữ liệu mà bạn muốn sử dụng như sau:
 
tao-mot-chiec-ban-hoac-thanh-cua-bieu-do-pie-trong-excel.png
 
2 . Sau đó chọn vùng dữ liệu, trong ví dụ này, đánh dấu ô A2: B9. Và sau đó nhấp vào Insert > Pie > Pie Pie hoặc Bar của Pie , xem ảnh chụp màn hình:
 
tao-mot-chiec-banh-cua-chiec-do-pie-trong-excel.png
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

3. Và bạn sẽ nhận được các biểu đồ sau:
 
tao-mot-chiec-banh-cua-chiec-ba-excel.png
 
4. Sau đó, bạn có thể thêm các nhãn dữ liệu cho các điểm dữ liệu của biểu đồ, xin vui lòng chọn biểu đồ pie và click chuột phải, sau đó chọn Add dữ liệu Nhãn từ menu ngữ cảnh và các nhãn dữ liệu được xuất hiện trong bảng xếp hạng. Xem ảnh chụp màn hình:
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Và bây giờ các nhãn được thêm vào cho mỗi điểm dữ liệu. Xem ảnh chụp màn hình:
 
5 . Đi trên chọn biểu đồ pie và cách click chuột phải, sau đó chọn Format Data Series từ menu ngữ cảnh, xem ảnh chụp màn hình:
 
6 . Trong Format Data Series thoại, bấm vào danh sách thả xuống bên cạnh chia Dòng By chọn Giá trị phần trăm , và sau đó thiết lập các giá trị mà bạn muốn hiển thị trong chiếc bánh thứ hai, trong ví dụ này, tôi sẽ chọn 10%. Bạn có thể thay đổi nó như bạn cần.
 
7 . Sau đó đóng hộp thoại, nếu bạn tạo Pie của biểu đồ tròn, bạn sẽ nhận được điều này:
 
Và nếu bạn tạo các Bar của biểu đồ pie, sau khi làm theo các bước trên, bạn sẽ nhận được các biểu đồ sau do cong ty xkld vinh phuc the hien
 

 


Bình luận

Bình luận

Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn