xuat-khau-lao-dong-ma-cauLàm thế nào để tổng hợp các giá trị giữa hai ngày phạm vi trong Excel?

Cong ty xuat khau lao dong dai loan Khi có hai danh sách trong bảng tính của bạn như ảnh chụp màn hình bên phải hiển thị, một là danh sách các ngày, khác là danh sách các giá trị. Và bạn muốn tổng hợp các giá trị giữa hai ngày phạm vi chỉ, ví dụ, tổng hợp các giá trị giữa 2014/03/04 và 2014/05/10, làm thế nào bạn có thể tính toán cho họ một cách nhanh chóng? Bây giờ, tôi giới thiệu một công thức để bạn có thể tổng hợp chúng trong Excel.

Sum giá trị giữa hai ngày với công thức trong Excel

May mắn thay, có một công thức có thể tổng hợp các giá trị giữa hai ngày dao động trong Excel.
 
Chọn một ô trống và gõ vào công thức này = SUMIFS (B2: B8, A2: A8, "> =" & E2, A2: A8, "<=" & E3) , và nhấn Enter nút. Và bây giờ bạn sẽ có được kết quả tính toán. Xem ảnh chụp màn hình:
 
sum-gia-tri-giua-hai-ngay-voi-cong-thuc-trong-excel
 
Lưu ý : Trong công thức trên, B2: B8 là danh sách giá trị mà bạn sẽ tổng hợp, A2: A8 là danh sách cập nhật bạn sẽ tổng hợp dựa trên, E2 là các tế bào với ngày bắt đầu, E3 là tế bào có ngày kết thúc, và bạn có thể thay đổi họ dựa trên nhu cầu của bạn.
 
lưu ý băng Công thức là quá phức tạp để nhớ? Lưu công thức như là một mục Tiêu Auto cho việc tái sử dụng chỉ với một cú nhấp chuột trong tương lai doi voi xkld vinh phuc

 

Liên quan: Chua co du lieu


Hãy like để nhận nhiều bài mới nhất

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn