xuat-khau-lao-dong-ma-cautruy Lượt Xem:2292

Sòng bạc bán đảo Ma Cao đang ở đây để ở

Sòng bạc ở Cotai là những người chiến thắng lớn nhất ở Macau gần đây, lấy một phần lớn lợi nhuận từ những sòng bạc này nằm trên bán đảo. Tuy nhiên, không cần phải lo ngại rằng các sòng bạc dựa trên bán đảo có thể bị ép buộc, vì chúng vẫn thu hút một khách hàng khác thoải mái hơn với các địa điểm kiểu cũ.
 
Sòng bạc bán đảo Ma Cao đang ở đây để ở
 
Sòng bạc bán đảo Ma Cao đang ở đây để ở, mặc dù tăng trưởng CotaiBen Lee, đối tác quản lý của iGaming, nói với hãng tin Macau rằng hai quận này thu hút các loại bạc khác nhau hoàn toàn. Anh giải thích, “Bán đảo thu hút những người chơi bạc, thời trang cũ, có ý thức về giá trị, những người thích sự gần gũi với hàng loạt các tiện nghi ăn uống, mua sắm và giải trí. Cotai thu hút nhiều khách hàng có ý thức và khách hàng gia đình hơn. ”

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản hoặc Đài Loan bạn hãy tham khảo một số đơn hàng mới của chúng tôi

 Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 2019

 Đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan 2019

Chuyên gia Macau của Union Gaming, Grant Govertsen , nói với các phương tiện truyền thông rằng tiền bạc là trên các địa điểm bán đảo giữ lại thị phần của họ. Govertsen nói thêm: “Thực tế là trong khi bán đảo Macau đã thấy tỷ lệ giảm GGR tương đối so với Cotai, nó đang trải qua sự tăng trưởng doanh thu. ”
 
các địa điểm bán đảo
 
Nhà phân tích của Union Gaming đã chỉ ra rằng Cotai vẫn sẽ là phân khúc mạnh hơn. Ông hy vọng doanh thu từ game ở Cotai có thể chiếm tới 70% tổng doanh thu game (GGR) tại Macau trong vài năm tới khi nhiều du khách tìm kiếm những trải nghiệm mới “ngoài sàn sòng bạc”.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Các tài sản Peninsula sẽ nhiều hơn khả năng cần phải thay đổi kế hoạch trò chơi của họ để duy trì tính cạnh tranh với Cotai. Lee nói, “Khi các thuộc tính Peninsula trở nên già hơn, hãy nhớ rằng chúng là các sòng bạc thế hệ đầu tiên, các nhà khai thác sẽ phải trẻ hóa các tính chất lão hóa của chúng.”
 
Govertsen vang vọng rằng niềm tin, nói rằng các tài sản cũ sẽ nhiều hơn khả năng bị phá hủy để nhường chỗ cho các địa điểm mới hơn với nhiều phòng khách sạn và tiện nghi.
 
60% phòng khách sạn bốn và năm sao ở Macau ở Cotai .
 
Hiện tại, Cotai chiếm 61,2% GGR ở Macau. Trong năm 2014 , GGR chiếm 45,5%. Tất cả những phát triển lớn nhất và mới nhất của Macau đều nằm ở đó và khu vực này tiếp tục tăng phổ biến kể từ khi Galaxy Entertainment mở cửa cho khách sạn Grand Waldo ở đó vào năm 2006. 60% phòng khách sạn bốn và năm sao ở Macau ở Cotai .
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây


Bình luận

Bình luận

Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn