xuat-khau-lao-dong-ma-cautruy Lượt Xem:14341

Làm thế nào để so sánh ngày nếu lớn hơn một ngày khác trong Excel?

 
XKLĐ Macau đưa ra giả sử bạn có một danh sách các ngày, và muốn so sánh những ngày này với một ngày cụ thể để tìm ra ngày mà là lớn hơn so với ngày quy định trong danh sách, bạn sẽ làm gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn phương pháp so sánh ngày nếu lớn hơn một ngày khác trong Excel.
 

So sánh ngày nếu lớn hơn một ngày khác với công thức

 
Như bên dưới màn hình hiển thị, bạn có thể so sánh ngày tháng trong cột ngày với ngày quy định 2015/03/10 và cuối cùng nhận được những ngày nhất định mà là lớn hơn nó trong cột đó với công thức như sau.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản hoặc Đài Loan bạn hãy tham khảo một số đơn hàng mới của chúng tôi

 Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 2019

 Đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan 2019

 

so-sanh-ngay-neu-lon-hon-mot-ngay-khac-voi-cong-thuc
 
1. Loại ngày quy định 2015/03/10 trong một ô trống như F2 tế bào.
 
2. Chọn một ô trống đó là tương ứng với các tế bào ngày đầu tiên trong cột ngày như G2. Sau đó, sao chép và dán công thức = IF (A2> $ F $ 2, "YES", "NO") vào Formula Bar và nhấn Enter key. Xem ảnh chụp màn hình:
 
so-sanh-ngay-neu-lon-hon-ngay-khac-voi-cong-thuc.png
 
3. Chọn ô G2, kéo Fill Handle xuống ô bạn muốn che phủ với công thức này.
 

 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

4. Bạn sẽ nhận được kết quả với Không và Có hiển thị trong các tế bào. Không có nghĩa là ngày tương ứng là ít hơn so với ngày quy định, và Có nghĩa là ngày tương ứng này lớn hơn so với ngày quy định.
 
so-sanh-ngay-neu-lon-khac-voi-cong-thuc.png
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

 

So sánh ngày nếu lớn hơn một ngày khác với Kutools cho Excel

 
T ông Chọn các tế bào cụ tiện ích của Kutools cho Excel có thể giúp bạn nhanh chóng tìm thấy những ngày lớn hơn ngày khác trong Excel.
 
Kutools cho Excel : với hơn 120 tiện dụng Excel add-in, miễn phí để thử không giới hạn trong 60 ngày .
 
1. Chọn phạm vi với ngày tháng bạn muốn so sánh, và sau đó nhấp vào Kutools > Chọn > Chọn tế bào cụ thể . Xem ảnh chụp màn hình:
 

Bình luận

Bình luận

Vuong Văn vượng
2018-09-11 03:37:42

yếu tố như chi phí mẫu biên bản giao nhận tiền chi phí tái cấu trúc đào tạo phần mềm, mẫu biên bản tường trình và chi phí cho quyền mềm, kiểm toán fdi ở thái nguyên và chi phí bảo trì định kỳ, mẫu biên bản ghi nhớ hợp tác nâng cấp và cải tiến chi phí chuyển đổi dữ liệu, mẫu biên bản bàn giao mặt bằng trong tương lai.

Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn