xuat-khau-lao-dong-ma-cauLàm thế nào để so sánh ngày nếu lớn hơn một ngày khác trong Excel?

 
XKLĐ Macau đưa ra giả sử bạn có một danh sách các ngày, và muốn so sánh những ngày này với một ngày cụ thể để tìm ra ngày mà là lớn hơn so với ngày quy định trong danh sách, bạn sẽ làm gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn phương pháp so sánh ngày nếu lớn hơn một ngày khác trong Excel.
 

So sánh ngày nếu lớn hơn một ngày khác với công thức

 
Như bên dưới màn hình hiển thị, bạn có thể so sánh ngày tháng trong cột ngày với ngày quy định 2015/03/10 và cuối cùng nhận được những ngày nhất định mà là lớn hơn nó trong cột đó với công thức như sau.
 
so-sanh-ngay-neu-lon-hon-mot-ngay-khac-voi-cong-thuc
 
1. Loại ngày quy định 2015/03/10 trong một ô trống như F2 tế bào.
 
2. Chọn một ô trống đó là tương ứng với các tế bào ngày đầu tiên trong cột ngày như G2. Sau đó, sao chép và dán công thức = IF (A2> $ F $ 2, "YES", "NO") vào Formula Bar và nhấn Enter key. Xem ảnh chụp màn hình:
 
so-sanh-ngay-neu-lon-hon-ngay-khac-voi-cong-thuc.png
 
3. Chọn ô G2, kéo Fill Handle xuống ô bạn muốn che phủ với công thức này.
 
4. Bạn sẽ nhận được kết quả với Không và Có hiển thị trong các tế bào. Không có nghĩa là ngày tương ứng là ít hơn so với ngày quy định, và Có nghĩa là ngày tương ứng này lớn hơn so với ngày quy định.
 
so-sanh-ngay-neu-lon-khac-voi-cong-thuc.png

 

So sánh ngày nếu lớn hơn một ngày khác với Kutools cho Excel

 
T ông Chọn các tế bào cụ tiện ích của Kutools cho Excel có thể giúp bạn nhanh chóng tìm thấy những ngày lớn hơn ngày khác trong Excel.
 
Kutools cho Excel : với hơn 120 tiện dụng Excel add-in, miễn phí để thử không giới hạn trong 60 ngày .
 
1. Chọn phạm vi với ngày tháng bạn muốn so sánh, và sau đó nhấp vào Kutools > Chọn > Chọn tế bào cụ thể . Xem ảnh chụp màn hình:

 

Liên quan: Chua co du lieu


Hãy like để nhận nhiều bài mới nhất

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn