xuat-khau-lao-dong-ma-cautruy Lượt Xem:1239

Những điểm du lịch phải đến khi đi Macau

 
Hiện nay nhiều bạn lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động sang MaCau - Ma Cao có những ngày nghỉ chưa biết các địa điểm du lịch tham quan mà bạn cần đặt chân đến khi đi MaCau và đi như thế nào cho hợp lý và chi phí thấp nhất:
 
Sau đây là một số địa điểm du lịch hay nhất mà CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG chúng tôi liệt kê tại MaCau:
 
1. Ruins of St Paul
 
Du lịch Ma Cao mà không ghé thăm Ruins of St Paul nghĩa đen có nghĩa là không đến thăm Macau hấp dẫn cả. Nó là một trong những điểm thu hút Macau truy cập nhiều nhất. Được xây dựng vào thế kỷ 17, nó đã bị phá hủy bởi hỏa hoạn vào năm 1835 và những gì còn lại cho đến ngày nay là mặt tiền của đại học Giáo Hội & St Paul.
 
den-tho-ma-cao
 
Ruins of St Paul Nổi tiếng Macau
 
Cách đi
 
Bus - 2, 5, 10, 18, ​​19, 26A
 
 
 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản hoặc Đài Loan bạn hãy tham khảo một số đơn hàng mới của chúng tôi

 Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 2019

 Đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan 2019

2. Quảng trường Senado
 
Quảng trường Senado đã được trung tâm đô thị của Macau trong nhiều thế kỷ và vẫn còn là một địa điểm phổ biến cho lễ kỷ niệm. Nó được lát bằng một khảm màu đá sóng hoa văn được tạo ra bởi người Bồ Đào Nha.
 
quang-truong-ma-cau
 
Cách đi
 
Bus - 2, 5, 10, 18, ​​19, 26A
 
3. Venetian Macau
 
Venetian Macau thế giới sòng bạc lớn nhất, là một trong những điểm đến giải trí thú vị nhất của châu Á, và nơi nào khác ở châu Á, bạn sẽ tìm thấy một sự kết hợp hiếm có như vậy các cơ sở, hấp dẫn và tiện nghi.
 
Tất cả 3000 phòng của nó là dãy phòng, mỗi với hơn 70 mét vuông của không gian và phòng tắm bằng đá cẩm thạch Ý xa hoa đưa sang trọng đến một cấp độ mới.
 
Kinh nghiệm mua sắm với hơn 350 cửa hàng quốc tế, người bị mê hoặc bởi những người biểu diễn đường phố, hoặc tham gia một chuyến đi trên một gondola Venetian xác thực, tất cả tại các khu nghỉ mát.
 
Cách đi
 
Complimetary Venetian Shuttle Bus Venetian Macau từ:
 
Sân bay quốc tế Macau
cửa khẩu Gongbei
bến phà
 
4. Đền A Ma
 
Tên của Macau có nguồn gốc từ A-Ma-Gau hoặc Nơi A-Ma và đền thờ này dành riêng cho ngày nữ thần của thuyền viên từ những năm đầu thế kỷ 16.
 
Theo truyền thuyết, A-Ma, một cô gái nghèo tìm đường tới Quảng Châu, đã bị từ chối bởi các chủ sở hữu rác giàu có nhưng một ngư dân thấp kém đã đưa cô lên tàu. Một cơn bão thổi lên và đắm tất cả, nhưng chiếc tàu chở các cô gái.
 
Khi đến Macau cô biến mất, xuất hiện trở lại như một nữ thần, tại chỗ, nơi các ngư dân xây dựng đền thờ bà.
 
Cách đi
 
Bus - 2, 5, 7, 10, 18, ​​21

 

5. Macau Tháp
 
Tăng vọt 338 mét trên thành phố, tháp Ma Cao là một trong 10 tháp đứng độc lập cao nhất thế giới và 8 cao nhất ở châu Á.
 
Tại sàn quan sát ngoài trời Tháp thống trị đường chân trời và cung cấp tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp ra cảnh quan thành phố Macau, Trung Quốc, sông Pearl và thậm chí một số đảo của Hồng Kông vào một ngày đẹp trời.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Ngoài ra còn có một nhà hàng Tháp quay vòng chỗ ngồi 250 người trong đó có 60 phút để thực hiện một cuộc cách mạng.
 
Macau-Tower
 
Cách đi
 
Bus - 9A, 18, ​​21, 23, 32
 
6. Kun Iam Tượng
 
Bức tượng này là dành riêng cho Goddess of Mercy. Nó cao 20 mét và được làm bằng đồng đặc biệt. Các cơ sở hình dạng mái vòm giống như một bông hoa sen, là một trung tâm đại kết hợp thông tin có sẵn về Phật giáo, Đạo giáo và Nho giáo.
 
Cách đi
 
Bus - 8, 12, 17
 
 

 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

7. Thành phố của những giấc mơ
 
City of Dreams là một khu nghỉ mát tích hợp độc đáo kết hợp vui chơi giải trí điện khí, một mảng tuyệt vời về nơi ăn nghỉ, ăn uống khu vực và quốc tế, cũng như mua sắm thiết kế thương hiệu.
 
Với The Bubble, một điểm thu hút đa phương tiện truyền thông ngoạn mục và The Boulevard, một khuôn lối sống sang trọng bao gồm giải trí, nhà hàng và cửa hàng mua sắm, thành phố của những giấc mơ là những nơi phải kinh nghiệm ở Macau.
 
Cách đi
 
Thành phố miễn phí của những giấc mơ Xe buýt đến thành phố của những giấc mơ từ:
 
Sân bay quốc tế Macau
Macau Ferry Terminal Hàng hải
Taipa tạm Ferry Terminal
Macau Lotus Cầu Check Point
Macau Barrier Cổng Check Point
 
8. Bảo tàng Macau
 
Bảo tàng Macau đã khánh thành vào năm 1998. Mục đích của nó là để bảo tồn truyền thống văn hóa, tập quán và thói quen, mà cụ thể thuộc về Ma Cao, ở một nơi mà Đông và Tây đã rất khác thường đã học được làm thế nào để đáp ứng và sống cạnh nhau dọc theo thế kỷ .
 
Cách đi
 
Bus - 8A, 17, 18, ​​19, 26
 
Để biết thêm thông tin: Bảo tàng Macau
 

Bình luận

Bình luận

Tags: từ hongkong đi macau ; viva macau airlines ; macau tower ; di tích nhà thờ thánh phaolô, ma cao ; xin visa đi macau ; du lịch macau tự túc ; du lịch bụi macau ; tour du lịch macau ;

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn