xuat-khau-lao-dong-ma-cautruy Lượt Xem:2253

Lượt thăm Ma Cao tăng gần 19% trong tháng 8

Hôm thứ Hai, Thống kê và Điều tra Dân số của Macau đã công bố dữ liệu tháng 8 cho thánh địa cờ bạc. Theo cơ quan này, 3,4 triệu lượt khách đến thăm đã được ghi nhận trong tháng, tăng 18,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là một sự tăng trưởng lớn hơn so với những gì đã được nhìn thấy trong tháng Bảy, ghi nhận mức tăng 4% so với cùng kỳ năm trước.Lượt thăm Ma Cao tăng gần 19% trong tháng 8
 
Lượt thăm Ma Cao tăng gần 19% trong tháng 8
 
Khách Trung Quốc là phân khúc lớn nhất, chiếm 2,53 triệu lượt truy cập và tăng 25,3% so với cùng kỳ. Số lượng khách truy cập đã tận dụng Chương trình thăm viếng cá nhân của Trung Quốc tăng lên khoảng 1,31 triệu cho một bước nhảy ấn tượng 31% so với cùng kỳ năm ngoái. Lược đồ thăm cá nhân là một hệ thống cho phép Trung Quốc đại lục đến thăm bên ngoài một cách độc lập, chứ không phải là một phần của một nhóm du lịch.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản hoặc Đài Loan bạn hãy tham khảo một số đơn hàng mới của chúng tôi

 Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 2019

 Đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan 2019

Hầu hết các thị trường trung chuyển tại Macau cũng tăng số lượng khách truy cập. Những người không phải là Thụy Sĩ, Brazil, Nhật Bản, Philippines, Indonesia và Hàn Quốc.
 
Trong tám tháng kết thúc ngày 31 tháng 8, khách đến Ma Cao tăng 8,9% so với cùng kỳ năm trước với tổng số 23,25 triệu lượt khách đến. 70,5% trong số này, hay 16,4 triệu, đến từ Trung Quốc đại lục. Phân khúc này tăng 14,2% so với cùng kỳ năm trước.
 
thị trường trung chuyển tại Macau
 
Sự gia tăng số lượt truy cập của khách truy cập không nhất thiết có nghĩa là doanh thu sòng bạc tăng lên. Các nhà phân tích đầu tư đã chỉ ra rằng tổng doanh thu chơi game của Macau (GGR) thường tập trung vào lối chơi cao cấp, và số liệu khách đến không chỉ ra rằng các du khách đến thành phố chỉ để đánh bạc.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tuy nhiên, tháng 8 GGR đã tăng trong tháng trước. 3,29 tỷ USD đã được thực hiện trong tháng 8 với mức tăng 17,1% so với cùng kỳ. Đó là tháng hiệu quả nhất được xem bởi các sòng bạc trong năm nay.
 
GGR tổng thể của năm nay vẫn được dự đoán sẽ mạnh hơn năm 2017, mặc dù Typhoon Mangkhut có thu phí trên thành phố. Năm ngoái , Macau phải đối mặt với cơn bão Hato , một cơn bão mạnh đặc biệt đã tàn phá thành phố. Hato là cơn bão mạnh nhất tấn công Ma Cao trong 53 năm.
 
cơn bão mạnh đặc biệt đã tàn phá thành phố
 
Khách lưu trú qua đêm và khách trong cùng ngày tăng lần lượt 16,3% và 21,6%. 1,8 triệu lượt khách qua đêm và 1,6 triệu lượt khách cùng ngày được ghi nhận. Thời gian lưu trú trung bình ở Macau là 1,2 ngày, giảm 0,1 ngày so với tháng 8 năm 2017.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây


Bình luận

Bình luận

Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn