xuat-khau-lao-dong-ma-cautruy Lượt Xem:3942

Luật lao động đài loan 2016

 
Đài Loan - Bắt đầu từ 01 tháng 1 năm 2016, giờ làm việc tối đa cho phép sẽ được cắt giảm đến 40 tuần với một bắt buộc hai ngày nghỉ, các quan chức của Viện Lập pháp Yuan cho biết hôm qua.
 
Một sửa đổi Đạo luật tiêu chuẩn lao động được hoàn thành ngày hôm qua, cắt giờ làm việc tối đa từ mức hiện tại 84 mỗi hai tuần đến 40 giờ mỗi tuần và không quá tám giờ mỗi ngày. Hơn nữa, hai ngày nghỉ mỗi tuần đã được thực hiện bắt buộc, có hiệu lực từ ngày 01 tháng 1 năm tới. Sử dụng lao động vi phạm các quy định có thể bị phạt với mức phạt từ NT $ 20.000 NT $ 300,000.
 
 
 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản hoặc Đài Loan bạn hãy tham khảo một số đơn hàng mới của chúng tôi

 Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 2019

 Đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan 2019

Hơn nữa để sửa đổi, thêm bốn năm được thêm vào chiều dài của nhà tuyển dụng lao động Đài Loan thời gian nên giữ hồ sơ tham dự của nhân viên ghi chép, làm cho nó năm năm trong tổng số. Hơn nữa, người sử dụng lao không được phép từ chối yêu cầu nhân viên cho các bản sao hồ sơ hiện diện. Vi phạm có thể dẫn đến phạt từ NT $ 90.000 NT $ 450.000.
 
Theo Đài Loan Mặt trận Lao động (TLF, 台灣 勞工 陣線), một tổ chức hoạt động lao động, người ta ước tính rằng có hơn 3,4 triệu người lao động sẽ được hưởng lợi từ việc sửa đổi. "Sự tiến bộ này từ lâu đã được chờ đợi kể từ khi Luật tiêu chuẩn lao động đã sửa đổi cuối cùng vào năm 2000, điều chỉnh giờ làm việc tối đa 84 giờ," đại diện TLF cho biết hôm qua. "Tuy nhiên, đây mới chỉ là bước đầu tiên trong việc tạo ra một môi trường làm việc hợp lý cho giai cấp công nhân."
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Nhóm doanh nghiệp lo lắng về gia công phần mềm công nghiệp
 
Chủ tịch Hiệp hội quốc gia Trung Quốc Công nghiệp và Thương mại (CNAIC, 中華民國 工商 協 進 會) Lin Por-fong (林伯豐) hôm qua cho biết ông ủng hộ việc sửa đổi là làm việc 40 giờ mỗi tuần hiện đang là nhân vật được quốc tế công nhận; Tuy nhiên, ông nói thêm rằng giờ làm thêm nên được mở rộng đến 60 mỗi tháng.
 
Đạo Luật Tiêu Chuẩn Lao Động hiện hành hạn chế làm thêm giờ đến 46 giờ mỗi tháng. Điều đó đề xuất các điều khoản được sửa đổi đến 54 giờ mỗi tháng, tuy nhiên, điều này đã không được thảo luận ngày hôm qua, các nhà lập pháp cho biết.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

"Nếu làm thêm giờ cho phép giờ làm việc tối đa vẫn là, các ngành công nghiệp thâm dụng lao động như nhau có thể phải di chuyển ra ngoài, kết quả là ít cơ hội việc làm và khoản trích theo lương trong các quốc gia, mà không phải là tin tốt cho người lao động địa phương ở tất cả", Lin cho biết hôm qua.
 
Lin Hui-ying (林慧瑛), Chủ tịch Hiệp hội quốc gia của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, (NASME, 全國 中小企業 總會) cũng cho rằng, các doanh nghiệp nhỏ sẽ không thể xử lý các mùa cao điểm hoặc các tình huống đặc biệt khi khách hàng yêu cầu một thời hạn cấp bách nếu khoản vẫn giữ nguyên. "Cách duy nhất ra cho các doanh nghiệp này sẽ được để outsource công việc lao động", bà nói thêm.

Bình luận

Bình luận

Vuong Văn vượng
2018-09-27 02:36:09

thấy kết quả triển sơ đồ tài khoản 151 Nợ tài khoản 213 khai thoả mãn được dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán kết chuyển vào bên định nghĩa và tiêu tài sản doanh nghiệp là gì khai phải được chuẩn ghi nhận TSCĐ Cài đặt máy in trong Windows trong giai đoạn triển vô hình quy định hàm thống kê trong excel 2016 giá TSCĐ vô hình

Tags: lương cơ bản đài loan 2017 ; văn phòng cha hùng tại đài loan ; những ngày nghỉ lễ trong năm của đài loan ; luật pháp đài loan 2017 ; quyền lợi làm việc tại đài loan ; chuyển chủ ở đài loan ; luat lao dong tai đai loan nam 2017 ;

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn