xuat-khau-lao-dong-ma-cautruy Lượt Xem:2084

Landmark Macau chuyển thành khách sạn New Orient Landmark

Các Landmark Macau , sòng bạc-khách sạn trên bán đảo Macau gần Wharf Macau Fisherman, là không còn nữa. Không phải trong tên, ít nhất. Nó bây giờ chính thức được gọi là New Orient Landmark Hotel. Sự thay đổi trong tên xuất phát sau khi khách sạn sòng bạc được bán trong tháng 4 vừa qua bởi Macau Legend Development thành công ty con gián tiếp của Macau Legend, New Macau Landmark Management Ltd.
 
Landmark Macau chuyển thành khách sạn
 
Landmark Macau chuyển thành khách sạn New Orient Landmark Cổng truyền thông GGRAsia báo cáo về sự thay đổi tên, thêm rằng nó tiến hành một cuộc kiểm tra trang web vào thứ tư. Sự kiểm tra đó không tiết lộ bất kỳ thay đổi nào trong sòng bạc của Pharaoh Palace, mà vẫn sẽ được quản lý bởi Macau Legend theo giấy phép của SJM Holdings Ltd.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản hoặc Đài Loan bạn hãy tham khảo một số đơn hàng mới của chúng tôi

 Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 2019

 Đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan 2019

GGRAsia nói thêm rằng họ đã cố gắng nói chuyện với Chong Sio Kin, một nhà đầu tư bất động sản Macau hiện là chủ sở hữu đa số tài sản, nhưng đã không thành công. Chong cũng là chủ tịch của New Orient Group, một công ty phát triển bất động sản Macau và là chủ tịch hội đồng quản trị của Hiệp hội bất động sản Macau. Việc mua hàng của anh được báo cáo đã cho anh 58% cổ phần của Macau Legend.
 
Hiệp hội bất động sản Macau
 
Việc chuyển nhượng của khách sạn đến sau khi Giám đốc điều hành của nó, David Chow Kam Fai, và một nhóm Macau Legend hoàn toàn sở hữu bán 100% vốn chủ sở hữu của họ cho New Macau Landmark. Thỏa thuận ban đầu dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong quý đầu tiên của năm, nhưng đã bị trì hoãn vì Macau Legend cần thêm thời gian để đáp ứng một số điều kiện không xác định của việc bán hàng.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Macau Legend cho biết vào thời điểm đó, “Khoản thanh lý dự kiến ​​sẽ tích luỹ khoản lợi nhuận trước thuế khoảng 3,3 tỷ HKD [420,5 triệu USD], được tính dựa trên giá mua, giá trị nợ phải trả và số tiền vay của khoản vay bán Quản lý Landmark mới tại Macau vào ngày 31 tháng 12 năm 2017. ”
 
Quản lý Landmark mới tại Macau
 
Việc bán hàng, mà cuối cùng hoàn thành cho $ 586.1 triệu, cung cấp một sự thúc đẩy tốt đẹp cho tài chính Macau Legend. Trong báo cáo doanh thu của mình trong nửa đầu năm 2018, công ty cho biết họ đã kiếm được lợi nhuận 363,39 triệu đô la.
 
Số tiền này sẽ được sử dụng, một phần, để tài trợ cho các dự án mở rộng, bao gồm một số dự án ở Campuchia . Nó cũng sẽ mở rộng tài sản Macau Fisherman's Wharf , nơi Macau Legend hiện có hai khách sạn với một khách sạn thứ ba hiện đang được xây dựng.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây


Bình luận

Bình luận

Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn