xuat-khau-lao-dong-ma-cautruy Lượt Xem:1623

Làm thế nào để tìm một công việc ở Đài Loan

Lực lượng lao động sau đại học ở địa phương có tay nghề cao, và do vậy các nghề không nói tiếng Quan Thoại khá khó tìm. Cơ hội việc làm cho nhân viên không có tay nghề nói chung, thậm chí còn hạn chế.
 
Rào cản ngôn ngữ
 
Ngôn ngữ chính thức của truyền thông ở Đài Loan là tiếng Quan Thoại. Người Đài Loan cũng được nói, nhưng tiếng Quan Thoại lại được sử dụng rộng rãi hơn tại nơi làm việc. Học tiếng Quan Thoại do đó sẽ tăng cơ hội tìm việc làm, vì nhiều doanh nghiệp có thể yêu cầu tiếng Anh lưu loát với một kiến ​​thức làm việc tiếng Quan Thoại.   
 
Một danh sách đầy đủ của các học viện đào tạo ngôn ngữ liên kết với các trường đại học hoặc các trường cao đẳng địa phương có thể được tìm thấy trên Bộ Giáo dục trên trang web của Đài Loan cập nhật cho bạn đi xuất khẩu lao động đài loan  .
 
Công việc chuyên nghiệp
 
Nhiều người nước ngoài làm việc chuyên nghiệp tại Đài Loan thường được tuyển dụng bởi các công ty đa quốc gia và sau đó gửi đến Đài Loan. 
 
Dạy tiếng Anh
 
Các công việc giảng dạy tiếng Anh mặt khác đang có nhu cầu cao, cả ở các học viện tư nhân và các trường học ở Đài Loan. Bạn thường chỉ được yêu cầu nói tiếng Anh với tiêu chuẩn cao.
 
 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản hoặc Đài Loan bạn hãy tham khảo một số đơn hàng mới của chúng tôi

 Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 2019

 Đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan 2019

Tôi nên xem những ngành nào?
 
Các ngành công nghiệp nổi bật: CNTT và các sản phẩm điện tử là những ngành công nghiệp quan trọng nhất. Trong khi các ngành công nghiệp phổ biến khác bao gồm: hóa chất; Công nghệ sinh học; lọc dầu; Đang chuyển hàng; xe cơ giới; sắt và thép; Máy móc; xi măng; Và chế biến thực phẩm. Các ngành công nghiệp khác mà có thể quan tâm đến các chuyên gia làm việc bao gồm dịch vụ tài chính, bảo hiểm và ngân hàng. Các ngành công nghiệp có sẵn dành cho công nhân lành nghề bao gồm sản xuất đồ mộc, sản xuất dụng cụ, đồ dùng văn phòng, đồ chơi và các sản phẩm chiếu sáng trong nước giúp việc tại đài loan .
 
Các ngành phát triển: Du lịch được coi là một trong những ngành phát triển chính. Các lĩnh vực tăng trưởng khác bao gồm các công nghệ chuyên ngành cũng như, viễn thông, thiết bị y tế và dược phẩm.
 
Các ngành công nghiệp đang suy giảm: Phần lớn các ngành sử dụng nhiều lao động đang suy giảm do nhiều công ty chuyển ra nước ngoài đến những nơi như Trung Quốc đại lục.
 
Nghề nghiệp ngắn:  Bán hàng, kỹ thuật, kỹ thuật và quản lý.
Các công ty hàng đầu: Anadigics Inc., China Airlines, China Steel Corporation, Hewlett Packard, HBSC, IBM, Sony và Taiwan Sugar Corporation.
 
Tôi có thể tìm việc ở đâu?
 
Các vị trí tuyển dụng có thể tìm thấy trong các tờ báo nói tiếng Anh ở Đài Loan bao gồm, Bưu điện Trung Quốc, Tin tức Trung Quốc và Thời báo Đài Bắc. 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

đơn phí rẻ ace ủng hộ ạ
ĐƠN HÀNG MIỄN PHÍ XC  
LH NGAY CHỐT FOM SỚM 
Nhà máy dệt Lợi Cần ( Huyện Vân Lâm,Đài Trung )
ĐỊA CHỈ : 雲林縣斗六市榴南里斗工十二路5號
Cần tuyển 55 nữ làm dệt
Hình thức : tuyển trực tiếp
Tuyển trực tiếp: 20/5/2018
- Yêu cầu: Lao động thông minh, nhanh nhẹn ngoan ngoãn 
Tuổi: 18-35 tuổi 
Cao> 150cm
nặng > 42 kg
Tốt nghiệp cấp 2 trở lên 
Thị lực tốt
- Lương cơ bản: 22000 Đài tệ
- Ăn ở: trừ theo định, cung cấp 3 bữa
- Tăng ca: có 
- Công xưởng đã có ld Việt Nam đang làm việc

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

NHÀ MÁY HỮU VĂN – TÔNG NGUYÊN TRUNG HÒA –TÂN BẮC cần tuyển CNNM 
Giới tính : NAM, chiều cao 168-175cm, nặng 60-70kg
Tuổi : 25-35 tuổi 
Công việc : : thao tác máy chặt xương, gia công chế biến thịt, làm các công việc liên quan đến chế biến thịt, có khả năng bê vác khoảng 20~30 kg.
Thời hạn : 3 năm
Lương cơ bản: 22000NT$ chưa tính làm thêm,mỗi ngày làm thêm 3-4h/ ngày
Yêu cầu: cần người cao to,yêu cầu công nhân chủ động, phản ứng nhanh nhẹn, chịu khó học hỏi, thái độ phối hợp cao. 
Chăm chỉ, chịu khó, tính phối hợp và trách nhiệm cao.

Bình luận

Bình luận

Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn