xuat-khau-lao-dong-ma-cauLàm thế nào để đến Macau và nhiều hơn nữa

Đi Macau từ Hồng Kông khá đơn giản; SAR chị em là một giờ đi bằng thuyền và có những kết nối thường xuyên. Nó cũng có giá trị một chuyến thăm. Cho dù bạn muốn chơi con lăn cao trong sòng bạc hay sòng bạc hay chỉ nhìn thấy những tòa nhà Bồ Đào Nha tuyệt vời của UNESCO, Macau là một chuyến đi trong ngày tuyệt vời. 
 
Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để đến Macau, cho dù bạn cần một thị thực và cung cấp một số lời khuyên hàng đầu về làm tốt nhất của thời gian của bạn trong thành phố.
 
Làm thế nào để đến Macau từ Hồng Kông
 
Đó là tất cả về phà. Có những chiếc phà từ Hong Kong đến Macau 24 giờ một ngày, và những chiếc thuyền chạy thường xuyên mỗi 15 phút vào giờ cao điểm. Hành trình chỉ mất từ ​​60-70 phút và chi phí ít hơn 200 đô la Hồng Kông. Hầu hết phà đến Macau kết thúc ở trung tâm Macau, mặc dù bạn cũng có thể đi phà Cotaijet mà đi đến các sòng bạc trên Cotai Strip . 
 
Bạn có thể tìm hiểu thêm về làm thế nào để đi đến Macau trong phà của chúng tôi  giữa Hồng Kông và Macau FAQ
 
Tôi nên ở lại Ma Cao trong bao lâu?
 
Có rất nhiều điều để xem ở Ma Cao. Ít nhất đủ để lấp đầy một ngày cuối tuần, nhưng lựa chọn chỗ ở vượt ra ngoài các khách sạn sang trọng là người nghèo. Nếu bạn có thể snag một  khách sạn Macau tốt ở một mức giá tốt , sau đó ở lại ít nhất một đêm, nếu không bạn có thể nhìn thấy tốt nhất của thành phố trong một ngày. 
 
Tôi có cần thị thực cho Ma Cao không
 
Hầu hết các quốc gia đều được phép ở miễn phí ở Macau; Những người ở Hoa Kỳ được cấp thị thực miễn phí trong 30 ngày ở Ma Cao khi đến Úc.
 
 Các công dân châu Âu và Nhật Bản được phép ở lại miễn phí 90 ngày, và người Anh quốc gia 6 tháng. Hàng đợi lúc nhập cư ngắn và các nhân viên di trú nói tiếng Anh. 

Kiểm tra trang Visa của Macao để biết thông tin cập nhật.

Tiền tệ ở Ma Cao là gì?
 
Tiền tệ chính thức của Macau, Pataca, được ràng buộc với đồng đô la Hồng Kông theo tỷ giá hối đoái chính thức.
 
Tỷ giá chính thức của việc trao đổi giữa hai hovers quanh mức chẵn lẻ, và bạn sẽ không mất nhiều nếu bạn chỉ làm việc ở Hồng Kông. Lưu ý các cửa hàng nhỏ và nhà hàng sẽ chấp nhận đồng đô la Hồng Kông, nhưng thay đổi sẽ ở Patacas. Tất cả các sòng bạc Ma Cao đều làm việc độc lập ở Hồng Kông. Nếu bạn có Patacas vào cuối kỳ lưu trú của bạn, hãy thử và thay đổi chúng ở Ma Cao vì chúng có thể khó bán ở Hong Kong.
 
Họ nói ngôn ngữ nào ở Ma Cao?
 
Trung Quốc và Bồ Đào Nha là hai ngôn ngữ chính thức và hầu hết các dấu hiệu được hiển thị trong cả hai. Trên thực tế hầu như không có ai nói tiếng Bồ Đào Nha nữa, tiếng Anh được nói rộng rãi, nếu không phổ biến rộng rãi như ở Hồng Kông. Quảng Đông là phương ngữ phổ biến của Trung Quốc, mặc dù các nhân viên trong khách sạn và sòng bạc cũng có thể nói tiếng Quan Thoại. 
 
Tôi nên đến sòng bạc nào ở Macao?
 
Nếu bạn chỉ muốn xem một hoặc hai sòng bạc để có được một hương vị của bầu khí quyển, có một cặp vợ chồng để tìm ra cho. Đối với một chút hương vị địa phương với đầu con lăn cao cho Grand Lisboa, trong khi những con kênh mạo hiểm và những con tàu thuyền ở Venice là tốt nhất cho một chút ánh sáng và quyến rũ của người Mỹ. 
 
Liên quan: du lịch macau tự túc ; tour du lịch macau ; làm visa đi macau mất bao lâu ; làm visa đi macau ;


Hãy like để nhận nhiều bài mới nhất

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn