xuat-khau-lao-dong-ma-cautruy Lượt Xem:1216

Khí hậu tài chính thay đổi ở Đài Loan

Đài Loan là nền kinh tế lớn thứ 19 trên thế giới theo Sức mua tương đương (PPP), và lớn thứ 24 về GDP danh nghĩa của đầu tư và thương mại nước ngoài. 
 
Một điểm đến kinh doanh xa lạ mong muốn
 
Tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng kể từ cuộc suy thoái năm 2009 đã đưa Đài Loan trở thành một quốc gia công nghiệp hóa mới, tạo cơ hội cho bất kỳ doanh nghiệp tự khởi xướng nào muốn mở rộng hay bắt đầu một đất nước tươi mới.
 
Đài Loan rất phổ biến ở các nước phương Tây và châu Á vì nền kinh tế tư bản và thế mạnh về kinh doanh, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các chuyên gia quốc tế.
 
Nền tảng tư bản chủ nghĩa của nó có nghĩa là Đài Loan là điểm đến mong muốn cho người nước ngoài có quyền lợi kinh doanh và cũng là lý do tại sao nó là một điều hiếm có về mặt kinh tế - một trong số ít nước châu Á đã phải chịu rất ít cuộc khủng hoảng tài chính châu Á 1997-1999. 
 
Một lý do khác tại sao Đài Loan lại khá độc đáo so với các nước châu Á khác là chính phủ của họ đang dần giảm hướng dẫn về đầu tư và thương mại nước ngoài. Điều này đã dẫn đến việc tư nhân hoá một số ngân hàng lớn, ngân hàng quốc doanh và các công ty công nghiệp.
 
Đài Loan đang xây dựng dựa trên nhu cầu về ngoại kiều này bằng cách tập trung vào thương mại quốc tế. Điều này bằng cách thiết lập vị trí là thành viên của Ngân hàng Phát triển Châu Á, Tổ chức Thương mại Thế giới và Phòng Thương mại Quốc tế (dưới tên Trung Quốc Đài Bắc).   
 
Buôn bán
Khi suy nghĩ về ngành công nghiệp lớn của Đài Loan, những suy nghĩ đầu tiên của bạn có lẽ là về đồ chơi và đồ chơi 'Made in Taiwan'. Tuy nhiên, Đài Loan đã chuyển từ các ngành công nghiệp nổi tiếng trong những năm 1970 và các mặt hàng xuất khẩu chính của nó bao gồm điện tử, máy móc và hóa dầu. 
 
 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản hoặc Đài Loan bạn hãy tham khảo một số đơn hàng mới của chúng tôi

 Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 2019

 Đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan 2019

Ngành công nghiệp xuất khẩu của Đài Loan là rất quan trọng đối với đất nước khi nó chiếm tới 70% nền kinh tế. Do nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu, có thể không ổn định, nếu có sự thay đổi trong nhu cầu xuất khẩu hoặc các quốc gia tương ứng có vấn đề về tài chính. Điều này đã xảy ra trong những năm gần đây vì nền kinh tế phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu từ năm đối tác thương mại hàng đầu là Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Liên minh châu Âu và Hồng Kông. Tất cả đều có những tai hoạ kinh tế của riêng họ, điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến thương mại.   
 
Khí hậu kinh tế hiện nay
 
Do tình hình tài chính toàn cầu hiện nay, tăng trưởng kinh tế đã giảm đáng kể (1,25% vào năm 2012). Trong bài diễn văn năm mới của ông năm 2013, Tổng thống Đài Loan Mã Anh Cửu đã cảm ơn những người dân Đài Loan vì đã "cứng rắn hơn" và hứa với họ rằng nền kinh tế Đài Loan chắc chắn sẽ hoạt động tốt hơn vào năm 2013. 
 
Gần đây, Đài Loan đã ký một hệ thống thanh toán trực tiếp bằng đồng NDT , có nghĩa là các giao dịch nhân dân tệ ở Đài Loan hiện nay có thể. Điều này đã làm cho thương mại giữa Trung Quốc đại lục và Đài Loan cởi mở hơn với hy vọng rằng Đài Loan sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc quốc tế hoá đồng NDT của Trung Quốc.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

nhà máy : Bắc Dụ
- Địa chỉ : 台中市大甲區幼五路6號(幼獅工業區
Số 6 đường Ấu Ngũ khu Đại Giáp tp Đài Trung ( khu công nghiệp Ấu Sư)
- Số lượng : 02 nam ngoan, chăm chỉ
- Tuổi: 23-30
- Chiều cao: 1m65/55kg
- Nội dung công việc: Thao tác máy dây chuyền sx nhựa cao cấp, không mùi
- Yêu cầu tay ngề : không yêu cầu
- Thời hạn hợp đồng : 03 năm
- Số giờ làm thêm : tang ca theo mùa, mùa ít thì 1-2h/ngày, mùa nhiều 3-4h/ngày, có luân ca
- Ăn ở : 
- Thu nhập :lương cơ bản 22.000 đài tệ + tiền tăng ca + thưởng nếu có
- Trong 1 tháng nếu không nghỉ ngày nào sẽ được thưởng 1000 đài tệ, Công ty có các loại máy với những thao tác kỹ thuật khác nhau, qua mỗi một trình độ lại được tăng lương cơ bản thêm 500 Đài tệ.
- Hình thức tuyển : pv skype

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

NHẬN LÀM VISA DU LỊCH Đài Loan
+ Hạn visa 10 năm.
+ Ra vào Đài Loan liên tục.
+ Hạn lưu trú tối đa gần 30 ngày.
+ Thủ tục đơn giản.
+ Chi phí rẽ.
+ Cam kết có việc làm cho các BẠN .
+ Cam kết có Visa từ 2-3 tuần từ khi nhận hồ sơ.
+ Hướng dẫn miễn phí thủ tục hồ sơ và thủ tục nhập cảnh.
Địa điểm:các bạn có thể chọn Đài Bắc, dai trung ,dai Nam
Công việc : Chủ yếu là làm nông nghiệp, trồng rau, hái trà, trái cây, hành, tỏi, xây dựng, phụ quán ăn.. Công việc thì sang chọn việc nào làm việc đó, công việc luôn luôn có nha bạn. Thời gian từ 8-10 tiếng 1 ngày ( làm nhiều lương cao).
Nếu bạn muốn đăng kí xin chuẩn bị Hộ chiếu gốc và chứng minh nhân dân photo công chứng. 

Bình luận

Bình luận

Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn