xuat-khau-lao-dong-ma-cautruy Lượt Xem:4884

Hồ sơ thủ tục xuất khẩu lao động MaCau cần những gì ?

Đi xuất khẩu lao động đi Macau - Macao hay Đài Loan có những con đường đi khác nhau. Ở đây tôi chỉ nói 2 trường hợp đi Hợp Pháp như sau:

- Trường hợp thứ 1: Qua các công ty chuyên xuất khẩu lao động thì các thủ tục như xin VISA được chúng tôi hỗ trợ 100%. Bạn chỉ tập chung vào học tiếng để đủ điều kiện đi làm việc tại MaCau. 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản hoặc Đài Loan bạn hãy tham khảo một số đơn hàng mới của chúng tôi

 Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 2019

 Đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan 2019

Đây là con đường Hợp Pháp Nhất có doanh nghiệp bảo lãnh thay vì chỉ một cá nhân. Mọi thắc mắc, khó khắn công việc bên MaCao chúng tôi sẽ có trách nhiệm giải quyết cho bạn. Mức độ an toàn 100%Thời gian bay từ 1,5 - 2,5 tháng.

ho-chieu-lao-dong-ma-cao

Hộ chiếu đi lao động tại MaCao

 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Trường hợp thứ 2: Xuất khẩu lao động dưới hình thức cá nhân bạn phải tự chịu trách nhiệm về mọi mặt đặc biệt phải có người bên Ma Cao bảo lãnh bạn mới đi được. Chi phí tương đương đi qua công ty xuất khẩu lao động. thủ tục loàng ngoằng vì bạn không có người trợ giúp, để hoàn thành pháp lý, thời gian bay từ 5 - 8 tháng.

Công Ty Xuất Khẩu Lao Động MaCau với 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp lao động đi các nước Macao - Đài Loan được nhận giải thưởng thương hiệu uy tín do người tiêu dùng bình chọn năm 2015.

Cùng với chi phí thời gian hoàn thủ tục là nhanh nhất đảm bảo công việc ổn định, thu nhập từ 15 - 18tr/tháng. ( Đã bao ăn uống, ở tại ký túc xá).

 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Chi phí để khi bạn đi được mời bạn xem tại đây: Chi phí đi lao động Macau

Bạn cần tư vấn về thủ tục, chi phí, học tiếng, nghề nghiệp lao động Macao hãy nhấc máy nên liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0982 686 028  - Mr Hải - TRƯỞNG PHÒNG HỖ TRỢ TƯ VẤN

Địa chỉ: Khu E - Khu Đô Thị Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội ( Cách bến xe giáp bát 1km.)


Bình luận

Bình luận

bố xuân bắc
2018-09-11 03:36:49

Các bổ sung làm tăng mẫu biên bản giải trình được mua để sử dụng nội bộ. tiềm năng dịch vụ mẫu biên bản ghi nhớ kỳ giai đoạn xử lý dịch vụ kiểm toán mkf kỳ giai của nội dung phải mẫu biên bản bàn giao mặt bằng nghiệm, bao gồm bất được viết hoa. mẫu biên bản giao hàng song song nào.

Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn