xuat-khau-lao-dong-ma-cauLàm thế nào để hiển thị hoặc ẩn giá trị không ở tế bào trong Microsoft Excel?

CONG TY XKLD DAI LOAN dua ra Giả sử bạn nhập một giá trị số không trong một tế bào của Microsoft Excel, nhưng giá trị bằng không này không xuất hiện; hoặc bạn muốn ẩn số không có giá trị trong bảng tính. Và như vậy, ở đây có những thủ thuật sau để hiển thị hoặc ẩn giá trị không ở tế bào.
 
Kết hợp nhiều bảng tính hoặc sách bài tập vào một bảng tính đơn hoặc bảng tính có thể là một công việc rất lớn trong công việc hàng ngày của bạn. Nhưng, nếu bạn có Kutools cho Excel , tiện ích mạnh mẽ của nó - Kết hợp có thể giúp bạn nhanh chóng kết hợp nhiều bảng tính, sách bài tập vào một bảng tính hoặc bảng tính.
 

Hiển thị hoặc ẩn giá trị không ở một vùng chọn bằng lệnh Format Cells

 
Các Format Cells lệnh có thể giúp bạn ẩn tất cả số không giá trị trong các tế bào của một lựa chọn.
 
Bước 1: Chọn phạm vi chứa số không (0) giá trị mà bạn muốn ẩn.
 
Bước 2: Click chuột phải vào vùng chọn, chọn Format Cells từ menu ngữ cảnh. Xem ảnh chụp màn hình:
 
hien-thi-hoac-an-gia-tri-khong-o-mot-vung-chon-bang-lenh-format-cells
 
Bước 3: Trong Format Cells hộp thoại hộp, bấm Số nút từ các tab, và sau đó nhấp vào Tuỳ chỉnh từ các loại danh sách. Trong Loại hộp, loại 0; -0 ;; @ . Xem ảnh chụp màn hình:
 
hien-thi-hoac-an-gia-tri-format-cells.png
 
Bước 4: Sau đó nhấn OK . Và tất cả các giá trị 0 trong việc lựa chọn đã được ẩn. Xem ảnh chụp màn hình:Ghi chú : 1. Thành viên ẩn giá trị 0 vẫn sẽ được hiển thị trong thanh công thức, hoặc trong các tế bào, nếu bạn chỉnh sửa trong các tế bào.
 
2. Nếu bạn muốn hiển thị các giá trị 0, chỉ cần nhấp vào chung từ các loại danh sách các Format Cells hộp thoại của đơn vị xklđ vĩnh phúc

 

Liên quan: Chua co du lieu


Hãy like để nhận nhiều bài mới nhất

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn