xuat-khau-lao-dong-ma-cau



truy Lượt Xem:229

Giấy phép lao động và thị thực thường trú tại Đài Loan

Đài Loan - Công việc
 
Nhà tuyển dụng của bạn ở Đài Loan sẽ phải nộp đơn và các giấy tờ cần thiết cho giấy phép lao động cho cơ quan có thẩm quyền. Giấy phép lao động có giá trị trong thời gian đến 3 năm và có thể được gia hạn thêm 4 tháng trước ngày hết hạn.
 
Giấy phép lao động chuyên nghiệp nước ngoài
 
Các chuyên gia nước ngoài có nghề nghiệp cần giấy phép hành nghề như bác sĩ, luật sư và phi công nên nộp đơn trực tiếp cho CLA (Hội đồng Lao động) thông qua giấy phép lao động của chủ lao động.
 
Các chuyên gia khác nên áp dụng cho CLA để xin giấy phép làm việc bao gồm:
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Công nhân kỹ thuật.
 
Người điều hành cao cấp của các doanh nghiệp ở Đài Loan đầu tư hoặc thành lập bởi người Trung Quốc ở nước ngoài, hoặc người nước ngoài có sự chấp thuận của chính phủ. 
 
Giáo viên trường học, giáo viên dạy ngoại ngữ toàn thời gian tại các trường bổ túc đăng ký theo Luật Giáo dục Bổ túc và Giáo dục Thường Xuyên.
 
Huấn luyện viên thể thao và vận động viên.
 
Các nghệ nhân tôn giáo, nghệ thuật và biểu diễn, nhân viên thực hiện hợp đồng.
 
Sinh viên Trung Quốc và sinh viên nước ngoài, và sinh viên từ Hồng Kông và Ma Cao.
 

 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Những thủy thủ nước ngoài cần phải nộp đơn thông qua người sử dụng lao động của họ cho MOTC (Bộ Du lịch và Truyền thông). Trong khi các chuyên gia nước ngoài và nhân viên kỹ thuật làm việc trong các Khu Công viên và Khu Chế xuất được yêu cầu phải nộp đơn thông qua người sử dụng lao động của họ cho Cục Quản lý Khoa học hoặc Cục Quản lý Khu Chế xuất.  
 
Ai không cần giấy phép làm việc?
 
Những người kết hôn với một công dân có cư trú tại Đài Loan.
 
Tư vấn và các nhân viên nghiên cứu do các cơ quan chính phủ và các viện nghiên cứu của các tổ chức nghiên cứu tuyển dụng.
Các giảng viên và các nhà nghiên cứu học thuật do các trường đại học công lập và tư thục đã đăng ký hợp pháp của Bộ Giáo dục (MOE) đã phê duyệt các dự án và bài giảng trong thời gian lên đến 6 tháng.
 

 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Nhà Máy : THIỆN ĐỨC2. 
Địa chỉ : đài trung 
3. Loại công việc: sản xuất chế tạo
4 Thời hạn hợp đồng: 03 năm
II - YÊU CẦU TUYỂN CHỌN: 
1. Số lượng: 10 
2. Giới tính: 05nữ, 05nam4. Độ tuổi: 20-305. Chiều cao: ≥ 155cm6. 
Cân nặng: ≥ 48kg
Tình trạng hôn nhân: không yêu cầu
Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Trung cơ bản
Hộ chiếu sức khỏe tư pháp đầy đu
Kinh nghiệm làm việc: không yêu cầu12. Yêu cầu khác: nhà máy làm thiết bị y tế, thao tác máy, đóng gói, phối hợp luân ca ngày - đêm
Khong LẤY LĐ CÓ HÌNH SĂM
III-CHẾ ĐỘ DÀNH CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG1. Lương cơ bản: 22000$/tháng2.
Làm thêm: có làm thêm, trung bình 3-4/ ngày ( theo biểu hiện của lao động ), 
hiện tại lđ cũ đang thực lĩnh 3 vạn- 3 vạn rưỡi3. 
Chi phí ăn ở: : 2500 NT$/tháng, trừ 2500, chủ cung cấp bữa trưa, bữa tối có làm thêm chủ sẽ cung cấp, ngày nghỉ lễ lao động tự loIV - HÌNH THỨC TUYỂN1. Hình thức tuyển: 28/6 phỏng vấn skypeWEB NHÀ MÁY :

 


Bình luận

Bình luận

Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn