xuat-khau-lao-dong-ma-cautruy Lượt Xem:2425

Điện thoại di động ở Đài Loan

Đài Loan là nhà của các nhà sản xuất điện thoại lớn thường đưa sản phẩm của họ ra thị trường ở đây trước tiên. Kết quả là Đài Loan cung cấp một số lựa chọn di động ấn tượng với mức giá thấp hơn các quốc gia khác. 
 
Điện thoại di động trả trước
 
Việc mua điện thoại di động ở Đài Loan thường là ưu tiên của hầu hết mọi người ở hơn một kỳ nghỉ. Cách đơn giản nhất để làm điều này nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại di động là kiểm tra tần số GSM (Hệ thống Toàn cầu cho Điện thoại di động) trên điện thoại của bạn phù hợp với 900MHz / 1800MHz của Đài Loan và mua thẻ SIM khi đến nơi.
 
 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản hoặc Đài Loan bạn hãy tham khảo một số đơn hàng mới của chúng tôi

 Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 2019

 Đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan 2019

Các thẻ SIM trả trước có thể được mua từ tất cả các cửa hàng điện thoại di động và các kế hoạch sẽ thay đổi theo tỷ lệ trả cho phút, văn bản và dữ liệu. Giữ họ 'đứng lên' hoặc nạp tiền tín dụng là một vấn đề đơn giản khi mua số tiền đầu tư bạn muốn, hoặc từ cửa hàng tiện lợi hoặc cửa hàng điện thoại. Điều này thường có hình thức của một thẻ với một mã duy nhất trên một vết xước bên ngoài dải phía sau. 
 
Một số nhà cung cấp dịch vụ di động lớn nhất ở Đài Loan là Chunghwa (cũng được đánh vần là Zhonghua ), Đài Loan Mobile và Far Eastone . Các trang web của họ có kế hoạch giá chi tiết và danh sách đầy đủ các dịch vụ có sẵn cho khách hàng. 
 
Hợp đồng điện thoại di động
 
Một hợp đồng điện thoại di động sẽ cho người nước ngoài một giải pháp lâu dài hơn nhiều cho truyền thông ở Đài Loan, với nhiều dịch vụ và thời gian nói chuyện với hóa đơn hàng tháng. Các hợp đồng thường dài 1-2 năm và có thể bao gồm một khoản tiền gửi. Một số nhà khai thác (Chunghwa và Far Eastone) sẽ cung cấp các kế hoạch hàng tháng nhưng điều này thường là do chi phí trợ cấp của điện thoại. Hãy cẩn thận khi ký hợp đồng điện thoại và đảm bảo bạn kiểm tra tất cả các bản in nhỏ, yêu cầu ai đó giúp bạn nếu bạn không hiểu tiếng Quan Thoại.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Giống như nhiều nơi, kế hoạch hợp đồng của Đài Loan cho điện thoại di động có thể bao gồm một phần, hoặc tất cả, giá bán lẻ của chiếc điện thoại. Điều này sẽ thực sự áp dụng cho những người đang tìm kiếm điện thoại thông minh hỗ trợ Internet 3G, vì điện thoại 2G gần như luôn hoàn toàn miễn phí với một hợp đồng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận kiểm tra hợp đồng của bạn để đảm bảo tổng chi phí sở hữu (chi phí của thiết bị cầm tay + tổng số thanh toán hàng tháng cho thời lượng của hợp đồng) không vượt quá mong đợi của bạn. 
 
Để thiết lập một hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động, bạn sẽ cần những điều sau:
 
ID Chính - Hộ chiếu
 
ID thứ cấp - Thẻ cư trú người nước ngoài (ARC), thẻ bảo hiểm y tế
 
Thanh toán tiền gửi
 
Một số nhà khai thác yêu cầu một người Đài Loan là người bảo lãnh (20 tuổi trở lên, với hai loại ID)

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

QUỐC CƯƠNG -KHU ĐẠI NHà
– ĐÀI TRUNG (台中市大雅區)2 Nam- Chiều cao 165 cm-60kgTuoi: 20 ~30Yêu cầu: k xăm, k mù màu, ưu tiên biết tiếng- Loại hình sản xuất : sản xuất bột giấy, giấy và các sản phẩm từ giấy, Chuyên sản xuất các loại túi trà, túi giấy nhôm, hộp quà màu sắc... - Nội dung công việc : thao tác máy in, đóng gói, vận chuyển hàngHiện tại lương tăng ca thực lĩnh bình quân là 38.000 đài tệHinh thuc Gửi form
 
- CẦN GẤP 01 GVGD LÀM VIỆC TẠI VÂN LÂM; CÔNG VIỆC DỌN DẸP NHÀ CỬA, NẤU CƠM VÀ HỖ TRỢ LÀM BÁNH; KHÔNG PHẢI CHĂM NGƯỜI GIÀ. QUOTA SẴN CÓ THỂ NHẬP CẢNH NGAY. YÊU CẦU LĐ TUỔI DƯỚI 40, NHANH NHẸN.

Bình luận

Bình luận

Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn