xuat-khau-lao-dong-ma-cautruy Lượt Xem:2752

Đất nước con người Đài Loan - Taiwan

Một số điều mà các bạn khi đi XKLĐ đài loan cần lưu ý, tìm hiểu về đất nước con người Đài Loan để ta hiểu hơn về họ, lịch sử của họ ra làm sao như thế nào.
 
Đài Loan - Taiwan là một hòn đảo trong đó có cho tất cả các mục đích thực tế được độc lập từ năm 1950, nhưng mà Trung Quốc coi là một khu vực nổi dậy rằng phải được đoàn tụ với đại lục - bằng vũ lực nếu cần thiết.
 
dat-nuoc-dai-loan-2016
 
Trung Quốc tuyên bố chủ quyền đối với Đài Loan kể từ khi kết thúc cuộc nội chiến Trung Quốc vào năm 1949, khi chính phủ Quốc Dân Đảng đã đánh bại chạy trốn đến hòn đảo này là những người Cộng sản, dưới thời Mao Trạch Đông, lên nắm quyền.
 
 
 
 
 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản hoặc Đài Loan bạn hãy tham khảo một số đơn hàng mới của chúng tôi

 Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 2019

 Đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan 2019

- Trung Hoa Dân Quốc (Đài Loan)
 
- Capital: Đài Bắc
 
- Dân số 23,3 triệu
 
- Diện tích 36.188 km vuông (13.972 dặm vuông)
 
- Ngôn ngữ chính Mandarin Chinese (chính thức), Min Nan Trung Quốc (Đài Loan), Hakka
 
- Các tôn giáo lớn Đạo giáo, Phật giáo, Thiên Chúa giáo
 
- Tuổi thọ trung bình 76,2 năm (nam), 82,7 năm (phụ nữ)
 
- Ngoại tệ đô la Đài Loan mới
 
- Liên Hợp Quốc, Ngân hàng Thế giới
 
Một số ngày quan trọng trong lịch sử của Đài Loan:
 
1683 - Đảo đến dưới chính quyền của triều đại nhà Thanh của Trung Quốc.
 
1895 - Trung Quốc - bị đánh bại trong cuộc chiến tranh Trung-Nhật lần đầu tiên - nhường Đài Loan đến Nhật Bản.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

1945 - Đài Loan trở lại trạng kiểm soát của Trung Quốc sau khi đánh bại Nhật Bản trong Chiến tranh thế giới thứ hai.
 
1947 - Quân đội Quốc gia đè bẹp bạo loạn đảo rộng bằng bất mãn của Đài Loan với quan chức tham nhũng, giết chết hàng ngàn chưa biết. Sự kiện này hiện đang được biết đến như là 228 Incident.
 
1949 - lãnh đạo Quốc Dân Đảng Chiang Kai-shek thua cuộc nội chiến với các lực lượng cộng sản Mao Trạch Đông và chạy trốn sang Đài Loan. Ông cai trị hòn đảo với một bàn tay sắt cho đến khi ông qua đời vào năm 1975.
 
1950-năm 1960 - phát triển công nghiệp nhanh chóng.
 
1971 - Liên Hiệp Quốc công nhận Trung Quốc khi chính phủ Cộng duy nhất của cả nước. Cộng hòa nhân dân tiếp quản ghế Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc của Trung Quốc.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

1979 - Washington chuyển mạch công nhận ngoại giao đến Bắc Kinh từ Đài Bắc. Quốc hội Mỹ đã vượt qua Đạo luật Quan hệ Đài Loan hứa hẹn sẽ giúp đảo bảo vệ chính mình.
 
1987 - Đài Loan thang máy gần bốn thập kỷ của quân luật và giúp giảm bớt lệnh cấm du lịch sang Trung Quốc.
 
2000 - Số người bỏ phiếu đưa Dân Tiến Đảng nắm quyền lực trong thời gian đầu tiên, chấm dứt hơn năm thập kỷ cầm quyền của Quốc Dân Đảng.
 
CONG TY XUAT KHAU LAO DONG chung tôi luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn bên Đài Loan hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0982 686 028 để được tư vấn và đi xuất khẩu lao động với chi phí thấp nhất.
 
Chúc bạn thành công !

Bình luận

Bình luận

CHU VAN SON
2018-09-11 03:37:32

Khi một tổ chức mẫu biên bản bàn giao tiền mặt được mở rộng trừ mua phần mềm từ bên mẫu biên bản bàn giao tài sản cố định chúng sẽ dẫn đến thứ ba, giá mua có mẫu biên bản bàn giao xe ô tô khi có thể xảy ra rằng mua có kiểm toán vốn fdi ở quảng ninh khi có thể bao gồm nhiều mẫu biên bản đối trừ công nợ chức năng bổ sung.

Tags: bản đồ đài trung đài loan ; đài loan có thuộc trung quốc không ; dân số đài loan hiện nay ; đất nước đài loan xinh đẹp ;

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn