xuat-khau-lao-dong-ma-cautruy Lượt Xem:1244

Đánh giá các thị trường xklđ Việt Nam 2016

 
CÔNG TY XKLĐ chúng tôi có bài viết Bên dưới đây cung cấp về thông tin và khuyến nghị này là thực sự hữu ích cho những người có vấn đề lựa chọn thị trường lao động ở nước ngoài của họ!
 
Như đã trình bày bởi các chuyên gia xuất khẩu lao động, Việt Nam đã tham gia vào 4 thị trường xuất khẩu lao động thông thường - những người đang, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Malaysia. Hiện nay, Chính phủ Việt Nam đã tích cực trong việc mở rộng thị trường sang Đức, Trung Á, Nam Phi, Tây Âu, Nga, Canada, Mỹ, Úc, vv Rõ ràng, Việt Nam nguồn nhân lực đã được lo lắng về những quốc gia mà họ nên đi làm vì hầu hết các thị trường hiện nay chỉ là về giống và bao gồm việc tuyển dụng lao động và lựa chọn các yêu cầu nghiêm ngặt.
 

Thị trường trong những nhu cầu của lực lượng lao động Việt Nam

 
 
Các lương cơ bản nhân Việt thưởng thức ở đây là 10-14.000.000 đồng / tháng. Đối với những người làm việc trong các nhà máy, xây dựng trang web, 2 giờ làm thêm giờ vào ngày làm việc bình thường sẽ được trả thêm 33% tiền lương theo giờ, và 66% của tiền lương giờ nếu làm việc trong giờ làm thêm cao hơn. Nếu họ làm việc vào ngày chủ nhật, ngày nghỉ, họ sẽ được trả 2 lần cao hơn những ngày làm việc bình thường.
 
Mức lương cơ bản hiện nay theo giờ mà người lao động ở Đài Loan thưởng đã được nâng lên NT $ 115. Hơn 80% nhân lực Việt ở đất nước này đã đạt tổng thu nhập của NT $ 25 000-30 000 / tháng (khoảng 17,5 -21.000.000 đồng / tháng).
 
 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản hoặc Đài Loan bạn hãy tham khảo một số đơn hàng mới của chúng tôi

 Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 2019

 Đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan 2019

Hàn Quốc
 
S.Korea được xếp sau cả Đài Loan là thị trường xuất khẩu lao động Việt Nam thường hấp dẫn trong vài năm qua. Theo đánh giá của các chuyên gia, năm 2015 sẽ là năm hưng thịnh cho xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc. Những người được gửi đến đất nước này chủ yếu làm việc trong các ngành cơ khí, xây dựng, điện tử, lắp ráp, sản xuất nông nghiệp, chế biến, dệt may và quần áo, vv thu nhập lao động Việt tại Hàn Quốc là khá an toàn, bình quân tại 950-1,200 USD / tháng. Người lao động làm thêm giờ với công việc có thể kiếm được 1.500-2000 USD / tháng. công nhân Việt Nam xuất khẩu sang nước này thường xuyên hàng năm gửi về 450 triệu USD cho gia đình quê hương của họ.
 
Nhật Bản
 
Nó không thể được so sánh với Đài Loan, mặc dù Nhật Bản vẫn là một thị trường rất ổn định và tiềm năng cho laborforce Việt. Tỷ lệ lao động Việt lựa chọn Nhật Bản làm việc ở nước ngoài trong năm 2015 dự kiến ​​sẽ cao hơn trong năm 2014 gấp 5 lần.
 
Lợi ích và tiền lương cho wokers tại Nhật Bản cũng được an toàn, và cao hơn nhiều so với những người ở Đài Loan, S. Hàn Quốc và một số thị trường khác. Thu nhập trung bình của lao động Việt Nam ở nước anh đào này là 20-25 triệu đồng / tháng (tùy thuộc vào loại công trình). Đó không phải là tất cả, Nhật Bản cam kết rằng công nhân Việt Nam có thể mang về nhà 100 triệu đồng sau 3 năm làm việc tại đất nước của họ.
 
Dưới đây công nhân Việt Nam đã được sử dụng trong các lĩnh vực linh kiện điện gia dụng, điện công nghiệp, cơ khí, đánh cá, chế biến, điện tử, công nghệ thông tin, xây dựng, nông nghiệp, dệt may và quần áo, và nhiều hơn nữa.
 
Những khi làm việc tại Nhật Bản xem xét nó như là một thị trường khó khăn để nhập nhưng hấp dẫn như liên quan đến tiền lương và như thế nào khi bạn có đủ điều kiện để làm việc ở đây. Đặc biệt,
 
- Lực lượng lao động Việt Nam có thu nhập 's tại thị trường Nhật Bản là cao nhất so với 3 thị trường thông thường khác.
 
- Các công việc được an toàn, và số tiền bồi hoàn là tốt. Các nhân viên được đảm bảo về phòng, mức sống và an sinh xã hội. Họ cũng khó loại bỏ hợp đồng.
 
- Đặc biệt, các công nhân sẽ được trả một số tiền khá lớn của an sinh xã hội sau khi trở về quê hương của họ.
 
- Được bảo vệ bởi nhiều tổ chức. Tổ chức công đoàn là cơ quan quản lý thường cho học viên trong một khu vực cụ thể, bảo đảm chăm sóc sức khỏe và sinh kế của họ.
 
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Trung đông
 
Mặc dù mức lương cơ bản cho người lao động tại Trung Đông (Ả Rập Saudi, Qatar, UAE, vv) là không cao như ở Nhật Bản và Hàn Quốc, Nó vẫn còn trong danh sách các địa điểm tốt cho lao động xuất khẩu từ Việt Nam. Với một cách nhanh chóng thời gian để xử lý tài liệu, làm việc và điều kiện sống tốt, lao động Việt Nam cũng được đề nghị làm việc ở đó.
 
Lựa chọn thị trường xuất khẩu lao động của sự nghiệp
 
Xây dựng : Công nhân được khuyên nên đi đến Oman (Trung Đông) hay Nhật Bản. Tại Oman, lệ phí xuất khẩu lao động thấp, phù hợp với những thách thức về tài chính. Đối với Nhật Bản, đất nước này sẽ đăng cai tổ chức Thế vận hội Olympic 2020, sau đó họ chắc chắn sẽ cần một số lượng lớn các công nhân xây dựng.
 
Hàn : Advisably, khi đi làm việc tại Malaysia. Lệ phí xuất khẩu lao động sang Malaysia hiện nay là thấp nhất. Đặc biệt, tỷ lệ tiền lương cho thợ hàn tại Malaysia có thể ngang tầm với thế tại Nhật Bản, Đài Loan, vv Ngoài ra, Nhật Bản và Hàn Quốc có thể là một sự lựa chọn vì các cơ hội làm việc có cao, tiền lương và bổng lộc là tốt.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Housemaid : Cộng hoà Síp là một lựa chọn khôn ngoan vì lệ phí xuất khẩu lao động ở đây là hợp lý, phục vụ lương cao, và sử dụng lao động là rất thân thiện và tốt bụng cho nhân viên.
 
Hospitality : Làm việc tại Malaysia được khuyến khích. Thu nhập ở đây là khoảng 1800-2000 RM / tháng. Nhật Bản là một lựa chọn tốt. Công nhân trong việc theo đuổi sự nghiệp này có thể mong đợi lương từ 800-1500 USD / tháng. Trong cả hai thị trường, điều kiện sống tốt và chi phí sinh hoạt thấp.
 
Chăm sóc sức khỏe / Y tá : Đức nên là lựa chọn 1, tiếp theo là Nhật Bản.
 
Học nghề ở nước ngoài : Nó phải là Nhật Bản như các chi phí ở đây là hợp lý và mức lương là khá tốt.
 
Để lựa chọn tốt hơn đất nước bạn sẽ làm việc mời bạn tham khảo bài viết : Nên đi xklđ nhật bản hay Đài Loan

Bình luận

Bình luận

Tags: di xuat khau lao dong my ; xuat khau lao dong sang anh ; thuc trang xuat khau lao dong hien nay ; doanh nghiệp xuất khẩu châu âu ; xuat khau lao dong chau au 2017 ; xuat khau lao dong sang chau au ; đi xuất khẩu nước nào tốt nhất ;

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn