xuat-khau-lao-dong-ma-cautruy Lượt Xem:1181

Đài Loan dẫn đầu thị trường XKLĐ Việt Nam

 
Đài Loan là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất ( XKLĐ Đài Loan )của Việt Nam trong hai tháng đầu năm nay, tuyển dụng 10.906 lao động Việt Nam trong giai đoạn này, theo số liệu chính thức mới nhất từ ​​Hà Nội. 
 
Tổng cộng có 17.206 Việt đã được gửi ra nước ngoài để làm việc trong khoảng thời gian hai tháng, theo một báo cáo ngày 11 tháng 3 trên VGA News, trang web của tờ báo mạng chính phủ điều hành tiếng Việt, trong đó trích dẫn số liệu thống kê tổng hợp của Cục Quản lý lao động ngoài nước.
 
 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản hoặc Đài Loan bạn hãy tham khảo một số đơn hàng mới của chúng tôi

 Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 2019

 Đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan 2019

Bản báo cáo cho rằng, riêng tháng Hai, 8537 công nhân Việt Nam đã được gửi ra nước ngoài, trong đó có 5770 đến Đài Loan1.884 đến XKLĐ Nhật Bản và 295 cho Ả-rập Xê-út. Đài Loan dự kiến ​​sẽ thuê thêm lao động từ Việt Nam trong năm nay như kế hoạch để kết thúc một đóng băng vào nhập khẩu của ngư dân Việt Nam, những người chăm sóc và người giúp việc.
 
Bộ trưởng Lao Động Chen Hsiung-wen (陳雄文) tiết lộ hôm thứ Năm rằng việc nhập khẩu này có thể được hoàn thành trước ngày sớm nhất nếu các cuộc đàm phán giữa hai nước về vấn đề tiến bộ thành công.
 
Các nhà chức trách của hai bên dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp vào cuối tháng để thảo luận về nâng của một lệnh cấm mười tuổi trên người lao động trong nước của Việt Nam và những người chăm sóc đến Đài Loan của Đài Loan, trong khi một cuộc họp cấp Bộ giữa hai bên có thể diễn ra tiếp theo tháng, theo Chen.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Do sự cố bỏ trốn nghiêm trọng, Đài Loan áp đặt một lệnh cấm ngư dân Việt Nam tháng  và đóng băng nhập khẩu của những người chăm sóc Việt và người giúp việc trong nước  mặc dù công nhân trong các chuyên mục khác không được bao phủ bởi băng giá.

 
Trong khi chờ một kế hoạch của Indonesia để giảm dần số lượng người lao động trong nước nó sẽ gửi đến Đài Loan và các nước khác trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Đài Loan, trong đó có hơn 174.000 người chăm sóc từ đó, đã được lên kế hoạch phục hồi phi hành đoàn đánh cá và giúp việc gia đình nhập khẩu từ Việt Nam , cũng như giới thiệu nguồn nhân lực từ các nước khác.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Theo thống kê chính thức, trong những khoảng 219.000 người chăm sóc nước ngoài tại Đài Loan, hơn 174.000, hay 79 phần trăm, đến từ Indonesia.
 
Việc di chuyển đến thư giãn các lệnh cấm ngư dân Việt Nam và người trợ giúp trong nước cũng đã được thúc đẩy bởi sự cải thiện trong vấn đề bỏ trốn, nhờ các biện pháp trừng phạt nghiêm khắc của Hà Nội nhắm mục tiêu người lao động Việt tại Đài Loan.
 
Chúc bạn thành công !

Bình luận

Bình luận

Tags: xkld đài loan 2017 ; đi đài loan làm việc ; có nên đi xuất khẩu đài loan ; công ty đài loan tại hà nội tuyển dụng ; đài loan bay gấp ; tin tuyển dụng xklđ đài loan ; chi phí đi xuất khẩu đài loan ;

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn