xuat-khau-lao-dong-ma-cautruy Lượt Xem:11405

Các ngân hàng tại Đài Loan

Nếu bạn định ở lại Đài Loan lâu dài, một tài khoản ngân hàng sẽ rất cần thiết cho tất cả các nhu cầu tài chính của bạn. Bạn sẽ nhận ra một số ngân hàng như Citibank và HSBC, tuy nhiên lưu ý rằng số tiền tối thiểu cần thiết để mở một tài khoản tại một trong những ngân hàng này có thể sẽ rất lớn.
 
Điều khoản mở tài khoản ngân hàng
 
Dịch vụ ngân hàng trực tuyến và dịch vụ trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến ở Đài Loan. 
 
Người nước ngoài muốn mở tài khoản tại Đài Loan phải ít nhất 20 tuổi và có bằng chứng về nơi cư trú cố định. Bạn không được mở một tài khoản ngân hàng nếu bạn không phải là một cư dân đăng ký, tức là bạn chỉ có một thị thực du khách. 
 
Nếu bạn cảm thấy an toàn trong việc mở tài khoản tại một ngân hàng quốc tế mà bạn quen thuộc, bạn có thể mong đợi các điều kiện sau. 
 
Citibank - Bạn phải kiếm được hoặc duy trì một sự cân bằng NT $ 25000 (Đô la Đài Loan mới) mỗi tháng. Nếu số dư của bạn dưới mức này, phí quản lý tài khoản khoảng 500 NT $ sẽ phát sinh hàng tháng. 
 
HSBC - HSBC yêu cầu bạn phải mở và duy trì tài khoản với tối thiểu 3 triệu NT $. Nếu bạn không đạt được mục tiêu này, phí quản lý tài khoản của NT $ 1,000 sẽ phát sinh từ tài khoản của bạn trên cơ sở hàng tháng. 
 
ABN AMRO - Nếu bạn chọn mở tài khoản với ngân hàng Hà Lan ABN AMRO, bạn sẽ được yêu cầu mở và duy trì tài khoản với NT $ 3.88million. 
 
 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản hoặc Đài Loan bạn hãy tham khảo một số đơn hàng mới của chúng tôi

 Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 2019

 Đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan 2019

Nếu bạn thấy các yêu cầu này quá ít đòi hỏi, bạn có thể chọn mở tài khoản tại một trong những ngân hàng địa phương của Đài Loan. Bạn thường có thể mở một tài khoản với tối thiểu là 1.000 Đài tệ. 
 
Một trong những ngân hàng phổ biến nhất là Chinatrust yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu là 10.000 NT. Các ngân hàng địa phương thường có một đại diện nói tiếng Anh để giúp bạn với bất kỳ truy vấn. 
 
Tài liệu bắt buộc để mở một tài khoản
 
Khi mở tài khoản ngân hàng, bạn sẽ cần đến ngân hàng đã chọn và có mặt:
 
Hộ chiếu của bạn
 
Thẻ ID của Cộng hoà Trung Quốc (ROC), cần có 10 chữ số.
Số ID của bạn và giấy chứng nhận của Thẻ cư trú ngoại kiều của bạn, hoặc một Bản ghi Số ID tại Cộng hòa Trung Quốc.
Số tiền bắt buộc phải mở tài khoản ngân hàng thay đổi từ ngân hàng sang ngân hàng
Những yêu cầu khác được liệt kê trên trang chủ của National Immigration .
 
Sổ gửi tiền của ngân hàng
 
Một cuốn sổ tiết kiệm ngân hàng, hoặc Sổ Tiền Gửi, là một cuốn sách được tổ chức bởi chủ tài khoản nơi tất cả các giao dịch được ghi lại. Đây là những điều khá phổ biến giữa các ngân hàng tại Đài Loan. Tuy nhiên, Citibank, HSBC và ABN AMRO thay vào đó thay vì đưa ra một bảng kê hàng tháng liệt kê tất cả các giao dịch gần đây của bạn.
 
Thẻ ATM
 
Khi bạn đã mở một tài khoản tại ngân hàng bạn yêu thích, bạn sẽ được cấp một thẻ ATM. Bạn có thể sử dụng thẻ này để rút tiền với bất kỳ máy ATM nào. Bạn nên yêu cầu một biểu tượng Plus hoặc Cirrus trên thẻ của bạn, để bạn có thể truy cập vào nguồn vốn Đài Loan từ nước ngoài. 
 
Bạn thường sẽ được cấp thẻ ATM và mật khẩu 1-3 ngày sau khi mở tài khoản tại HSBC và ABN AMRO.
 
Ngân hàng Đài Loan mất nhiều thời gian hơn, vì họ sẽ gửi cho bạn thẻ ATM của bạn bằng cách đăng một tuần sau khi mở tài khoản của bạn. Một số ngân hàng sẽ yêu cầu bạn đợi trong khi bạn mở tài khoản để họ có thể xử lý thẻ của bạn để cung cấp cho bạn ngay lập tức.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Danh sách các ngân hàng ở Đài Loan  
 
Mỗi ngân hàng sẽ có lãi suất khác nhau, phí và số tiền tối thiểu cần thiết để mở và duy trì một tài khoản. Dưới đây là một số ngân hàng lớn của Đài Loan:
 
Ngân hàng Trung ương Trung Quốc
 
Ngân hàng Đài Loan
 
Ngân hàng TMCP Quốc tế Mega
 
Ngân hàng Thương mại Chinatrust
 
Ngân hàng Công nghiệp Đài Loan
 
Ngân hàng Thương mại và Tiết kiệm Thượng Hải
 
Ngân hàng Quốc tế Taishin
 
Ngân hàng Hợp tác xã Đài Loan
 
Ngân hàng Liên minh Đài Loan
 
Ngân hàng Hua Nan
 
Ngân hàng Đài Bắc Fubon
 
Ngân hàng Cathay United
 
Ngân hàng Sinopac
 
Ngân hàng First Commercial

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Tin vui cho lao động miền Nam có nhu cầu tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan.
Kể từ ngày 07.05.2018 công ty chúng tôi bắt đầu triển khai chương trình hỗ trợ vốn cho tất cả lao động tham gia xkld Dailoan.
Chương trình cho vay vốn cụ thể như sau :
+ Đối với lao động làm việc tại nhà máy, công xưởng. Được cho vay 2000 usd.
+ Đối với lao động giúp việc gia đình công ty cho vay 1200 usd.
Chúng tôi biết rằng các bạn đa phần gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Nên công ty sẻ cam kết hỗ trợ vốn cho các bạn nhằm mang lại cho mọi người gần hơn cơ hội muốn sang Dailoan làm việc.

Bình luận

Bình luận

CHU VAN SON
2018-09-11 03:35:57

thông tin chính cần mẫu biên bản vi phạm hành chính Tài sản cố định hiểu và thông tin mẫu biên bản hiện trường phải được ghi nhận thông tin dịch vụ thẩm định giá ở từ liêm phải chi tiết cần lưu ý:mẫu biên bản kiểm tra theo giá mua. Chi phí Tài sản cố định được mẫu biên bản họp gia đình bao gồm tất cả các chi

Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn