xuat-khau-lao-dong-ma-cautruy Lượt Xem:2183

Bão Mangkhut không ảnh hưởng đến lợi nhuận của sòng bạc Macau

Trong khi Typhoon Mangkhut có thể đã gây ra một lượng đáng kể thiệt hại và mất mát của cuộc sống, nó dường như không ảnh hưởng đến tổng doanh thu chơi game của Macau (GGR). Dự báo tăng trưởng GGR đã giảm nhẹ, nhưng doanh thu tháng 9 vẫn được kỳ vọng sẽ tăng khoảng 10% so với cùng kỳ.
 
 
Typhoon Mangkhut không ảnh hưởng đến lợi nhuận của sòng bạc Macau Hai công ty môi giới đã công bố dự báo của họ, cho thấy rằng GGR sẽ chỉ giảm một vài phần trăm điểm so với dự báo trước đó. Sanford C. Bernstein đã đưa ra dự báo của mình vào thứ Hai, nói rằng GGR sẽ nằm trong khoảng từ 2,72 đến 2,77 tỷ đô la. Điều này đại diện cho một sự gia tăng khoảng 3-4% so với những gì đã được thực hiện trong năm ngoái. Ngay sau khi cơn bão đi qua khu vực, Bernstein đã dự đoán tăng trưởng 0-3%. Dự báo mới nhất dựa trên mức tăng trung bình hàng ngày GGR dự kiến ​​cho tuần cuối cùng của tháng này.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản hoặc Đài Loan bạn hãy tham khảo một số đơn hàng mới của chúng tôi

 Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 2019

 Đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan 2019

Bernstein cho biết thêm, “Tăng trưởng GGR trong 18 tháng qua đã được thúc đẩy bởi xu hướng tăng trưởng VIP mạnh mẽ , chúng tôi tiếp tục xem ngành này như một câu chuyện tăng trưởng thế tục thúc đẩy tăng trưởng khối lượng tương đối mạnh hơn trong thời gian dài hơn. Năng động này đã trở nên rõ ràng hơn trong quý II, vì Macau đã trải qua sự giảm tốc trong tăng trưởng VIP so với khối lượng khi khách hàng cao cấp bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi những lo ngại xung quanh môi trường vĩ mô Trung Quốc. ”
 
Tăng trưởng GGR trong 18 tháng qua
 
Cơn bão đã ảnh hưởng phần lớn các hoạt động sòng bạc trong thành phố. Các nhà phân tích học Bernstein, Zhen Gong, Vitaly Umansky và Kelsey Zhu đã chỉ ra rằng hầu như không có thiệt hại vật chất nào đối với các sòng bạc, bất chấp lệnh của chính phủ để đóng tất cả các hoạt động chơi game.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Các nhà phân tích nói, “GGR tháng này đã bị ảnh hưởng bởi Typhoon Mangkhut, tấn công Macau vào cuối tuần ngày 15 và 16 tháng 9, với việc đóng cửa tất cả các sòng bạc và sự gián đoạn trong việc vận chuyển trong và ngoài Macau. Sòng bạc Macau đã bị Typhoon Mangkhut đóng cửa trong 33 giờ. Thiệt hại từ bão đến tài sản sòng bạc là không quan trọng, nhưng GGR bị ảnh hưởng do thời tiết, đóng cửa sòng bạc và sự gián đoạn giao thông. ”
 
Môi giới Nhật Bản Nomura
 
Môi giới Nhật Bản Nomura, thông qua bộ phận nghiên cứu Instinet, cũng công bố dự đoán của mình vào thứ hai. Nó chỉ ra rằng Macau GGR cho tháng Chín sẽ cao hơn khoảng 10% so với tháng 9 năm 2017. Công ty cho biết thêm rằng dự báo sẽ tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái nếu không phải là Typhoon Mangkhut.
 
Instinet giải thích thêm rằng các đánh giá mới nhất của nó cho thấy một sự phục hồi hợp lý của khối lượng sau cơn bão, và rằng khối lượng sẽ được hỗ trợ bởi nhu cầu cuối cùng của tháng.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây


Bình luận

Bình luận

Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Không có tin nào

Các tin cũ hơn