xuat-khau-lao-dong-ma-cautruy Lượt Xem:1801

Bảng Pivot trong Excel 2010

 
bảng Pivot
Một bảng pivot bản chất là một báo cáo tóm tắt năng động tạo ra từ một cơ sở dữ liệu. Các cơ sở dữ liệu có thể nằm trong một bảng tính (trong biểu mẫu của bảng) hoặc trong một file dữ liệu bên ngoài. Một bảng pivot có thể giúp chuyển đổi các hàng và cột số vô tận vào một bài trình bày ý nghĩa của dữ liệu. bảng Pivot là công cụ rất mạnh để phân tích tóm tắt của dữ liệu.
 
 
 
 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản hoặc Đài Loan bạn hãy tham khảo một số đơn hàng mới của chúng tôi

 Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 2019

 Đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan 2019

Bảng Pivot có sẵn trong tab Insert »thả xuống PivotTable» PivotTable .
 
Pivot Table Ví dụ
Bây giờ, chúng ta hãy xem bảng Pivot với sự giúp đỡ của các ví dụ. Giả sử bạn có dữ liệu khổng lồ của cử tri và bạn muốn xem dữ liệu tóm tắt các thông tin cử tri mỗi bên, sau đó bạn có thể sử dụng bảng Pivot cho nó. Chọn tab Insert »Pivot Table để chèn bảng tổng hợp. MS Excel chọn dữ liệu của bảng. Bạn có thể chọn vị trí bảng pivot như tờ hiện tại hoặc tờ mới.
 
pivot_table
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Điều này sẽ tạo ra các cửa sổ bảng Pivot như hình dưới đây. Bạn có các tùy chọn khác nhau có sẵn trong cửa sổ bảng Pivot. Bạn có thể chọn các lĩnh vực cho bảng pivot tạo ra.
 
pivot_table_structure
 
Nhãn Cột - Một lĩnh vực mà có một định hướng cột trong bảng tổng hợp. Mỗi mục trong lĩnh vực này chiếm một cột.
 
Báo cáo Bộ lọc - Bạn có thể thiết lập các bộ lọc cho các báo cáo theo năm, sau đó dữ liệu được lọc theo năm.
 
Nhãn Row - Một lĩnh vực mà có một định hướng hàng trong bảng pivot. Mỗi mục trong lĩnh vực này chiếm một hàng.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Giá trị khu vực - Các tế bào trong một bảng tổng hợp chứa các dữ liệu tóm tắt. Excel cung cấp một số cách để tóm tắt các dữ liệu (tổng hợp, trung bình, số, vv).
 
Sau khi đưa ra các lĩnh vực đầu vào vào bảng pivot, nó tạo ra các bảng pivot với các dữ liệu như hình dưới đây.
 
pivot_table_example
 

 


Bình luận

Bình luận

Tags: tạo pivottable từ nhiều sheet ; pivot table excel 2010 ; pivot chart trong excel 2010 ; chỉnh sửa trong pivottable ; pivot table nâng cao ; cách sử dụng pivot table trong excel 2003 ; cách sử dụng pivot table trong excel 2013 ; bài tập pivot table trong excel ;

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn