xuat-khau-lao-dong-ma-cautruy Lượt Xem:1202

10 điều bạn không biết về Đài Loan

Dưới đây bạn có thể đọc một vài điều về Đài Loan mà hầu hết mọi người không biết. Chúng tôi đã tạo ra một danh sách 10 sự kiện mà có thể làm bạn ngạc nhiên.
 
Cộng hòa Trung Hoa
 
Nước này thường được biết đến dưới cái tên "Đài Loan" nhưng chính thức nó được gọi là Cộng hòa Trung Quốc. Điều này không nên nhầm lẫn với Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Cho đến ngày nay, phần lớn các nước trên thế giới, bao gồm Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, vẫn không công nhận Đài Loan là một quốc gia độc lập. Chỉ có thành phố Vatican và 21 quốc gia của Liên Hiệp Quốc đã chính thức công nhận Cộng hòa Trung Quốc.
 
Đi xe đạp là phổ biến
 
Hãy quên đi xe hơi, tàu hỏa và tàu điện ngầm. Khi bạn ở Đài Loan, hãy nhảy lên xe đạp! Người Đài Loan thích chu kỳ và ngày càng trở nên phổ biến. Chính phủ đầu tư một khoản tiền đáng kể vào việc tạo ra và duy trì đường dẫn chu kỳ. Thành phố thủ đô của đất nước, Đài Bắc, đặc biệt có một cơ sở hạ tầng rộng lớn cho người đi xe đạp.
 
 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản hoặc Đài Loan bạn hãy tham khảo một số đơn hàng mới của chúng tôi

 Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 2019

 Đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan 2019

Wi-Fi ở khắp mọi nơi
 
Gần đây, chính quyền thành phố Đài Bắc quyết định rằng mọi người nên có quyền truy cập vào Internet trong bất kỳ không gian công cộng nào. Giờ đây, miễn phí Wi-Fi đã được giới thiệu khắp thành phố. Tất cả bạn phải làm là đăng ký một lần và sau đó bạn sẽ có quyền truy cập vào Wi-Fi trong không gian công cộng như khu mua sắm, bệnh viện và thư viện. Ý tưởng là trong một vài năm, tất cả các khu vực đông dân cư cùng với tất cả các phương tiện giao thông công cộng sẽ có Wi-Fi miễn phí có sẵn. Bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang web chính thức .
 
Truyền thống Trung Quốc
 
Đài Loan là một trong số ít các quốc gia vẫn sử dụng các ký tự truyền thống Trung Quốc dưới dạng văn bản của ngôn ngữ. Ngày nay, ở hầu hết các quốc gia nơi người ta nói tiếng Hoa, các ký tự tiếng Trung giản thể được sử dụng. Tuy nhiên, Đài Loan và hai khu tự trị của Trung Quốc (Hồng Kông và Ma Cao) không bao giờ chấp nhận và vẫn tiếp tục sử dụng các nhân vật truyền thống.
 
Xe chở rác chơi nhạc
 
Thông thường, xe tải chơi nhạc liên quan đến kem và trẻ em chạy phía sau chúng. Ở Đài Loan, bạn sẽ thất vọng nếu bạn nghe nhạc và hy vọng sẽ mua một chiếc kem. Ở đây các xe tải rác chơi nhạc để nhắc nhở mọi người đưa rác của họ vào xe tải. Beethoven's Für Elise có thể được nghe trên các đường phố trên cơ sở thường xuyên và trong những ngày lễ bạn có thể mong đợi những bài hát Giáng sinh.
 
Trắng tượng trưng cho cái chết
 
Màu trắng tượng trưng cho cái chết và được sử dụng trong đám tang thay vì màu đen phổ biến ở phương Tây. Bạn cũng sẽ không thấy đám cưới trắng. Màu đỏ đại diện cho may mắn và thường được sử dụng trong các đám cưới và các lễ kỷ niệm khác.
 
Thổ dân
 
Tại Đài Loan có 14 bộ lạc thổ dân được công nhận. Cùng nhau, chúng chiếm 1,8% dân số cả nước. Người ta ước tính rằng các thổ dân đã sống ở trong nước trong 8000 năm trước khi nhập cư hàng loạt bởi người Hán bắt đầu vào thế kỷ 17.
 

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

0.9 trẻ sơ sinh
 
Trong năm 2011, tỷ lệ sinh đã cho thấy con số trung bình của trẻ em phụ nữ Đài Loan sinh ra trong cuộc đời là 0,9. Điều này làm cho Đài Loan là nước có tỷ lệ sinh thấp nhất trên thế giới. Một trong những lý do cho điều này có lẽ là ngày càng nhiều phụ nữ có cơ hội tiếp cận tốt hơn với trường đại học và việc làm toàn thời gian, trong khi chăm sóc trẻ là tốn kém.
 
Formosa
 
Khi người Bồ Đào Nha nhìn thấy hòn đảo Đài Loan trở lại vào thế kỷ 16, họ gọi nó là Ilha Formosa (Đảo Đẹp). Tên là tên chính thức cho hòn đảo này cho đến Thế chiến thứ hai và ngày nay Formosa vẫn được sử dụng không chính thức như một cái tên cho Đài Loan.
 
Dân cư đông đúc
 
Đài Loan hơi lớn hơn Bỉ, nhưng có dân số hơn 23 triệu người! (Đối với hồ sơ: dân số đông đảo của Bỉ không bằng một nửa số người lớn với khoảng 11 triệu người). Điều này làm cho Đài Loan trở thành một trong những nước có mật độ dân số đông nhất trên thế giới, và cũng cho rằng đa số người dân sống ở phía tây của đất nước này.

Bạn hãy xem thêm link phía dưới đây

Địa điểm: Tân Trúc, No.16, Guangfu N.Rd.,Hukou Township, Hsinchu County 303, Taiwan (R.O.C)
Công việc: Sản xuất Pin năng lượng Mặt Trời
Thời gian hợp đồng: 3 năm
nhà máy Thăng Dương nhà máy Thăng Dương 1
 
Hình ảnh nhà máy Thăng Dương
 
2. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG
 
Học vấn: Cấp 2
Nữ tuổi từ 20 đến 35 chiều cao 1m 53 nặng 40-46 kg với nam độ tuổi từ 20 – 35, chiều cao 1m60 nặng 55-57 kg
Độ tuổi: 20 đến 35 .
Gia đình: không yêu cầu
Yêu cầu khác:
1. 80% số lượng ld dự tuyển đã qua Đài Loan (Cả nam, nữ)
2. Không mù màu
3. Cận thị dưới 3 độ (Quan trọng)
4. Nữ cần tỉ mỉ cẩn thận
5. Ưu tiên biết tiếng trung
6. Thuận tay phải (Quan trọng)
7. Nam ưu tiên có kinh nghiệm hàn
8. Cung cấp bằng C3 khi phỏng vấn
9. Ưu tiên kinh nghiệm điện tử
 
3. CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI
 
+ Trợ cấp luân ca : 3000 tệ/tháng
+ Tăng ca cố định : 3670 tệ/tháng
+ Thưởng thành tích : Cao nhất 2000 tệ/tháng
+ (dựa trên sự biểu hiện công việc)
+ Thưởng chuyên cần : 1000 tệ/tháng
trung thu : 500 tệ ; Tết Đoan Ngọ : 500 tệ, Tết năm mới 1500 tệ (đủ 3 tháng trở lên) ; 1/5 : 500 tệ ; quà sinh nhật : 500 tệ

Bình luận

Bình luận

Tags: Chua co du lieu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn